Chính Sách Bảo Hành

chính sách bảo hành vô cực

– Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra luôn bảo đảm qua các khâu kiểm tra chất lượng tốt nhất nên có thời gian bảo hành sản phẩm khá lâu so với thị trường. Thường thì sản phẩm đèn sẽ từ 6 tháng – 3 năm tùy từng sản phẩm khác nhau mà có thời gian bảo hành khác nhau. Tấm solar panel thường được bảo hành sữa chữa và đổi hàng từ 10-12 năm và bảo hành hiệu suất 25-30 năm tùy theo thương hiệu. Các phụ kiện như ắc quy, inverter điều có thời gian bảo hành khá lâu lên tới 5-8 năm theo từng sản phẩm riêng biệt được chúng tôi ghi rõ ràng trên mô tả sản phẩm cũng như hóa đơn hàng hóa. Cho người tiêu dùng an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm. Để biết thêm rõ cách thức gửi hàng bảo hành hãy liên hệ qua khung chat hay form liên hệ.

Điều kiện bảo hành

Trung tâm bảo hành Vô Cực chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành cho sản phẩm còn thời gian bảo hành và tem phiếu bảo hành còn nguyên vẹn không bị rách.

Quy trình bảo hành

Năngluongvocuc.vn kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp lỗi được áp dụng dịch vụ bảo hành. Vô Cực tiến hành sửa chữa sản phẩm bị lỗi như thay linh kiện hoặc thay thế bằng một sản phẩm tương tự/tương đương. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, chúng tôi sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp. Khi sản phẩm được bảo hành, Vô Cực sẽ chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hoá trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế hoặc loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của công ty tnhh thiết bị năng lượng VÔ CỰC.

Phạm vi bảo hành

Bảo hành chỉ được áp dụng với sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi nguyên vật liệu, lỗi hỏng hóc bóp méo trong lúc vận chuyển.
Bảo hành không áp dụng cho bất kỳ thiệt hại nào gây ra sau khi khách tự ý tháo ra và sữa chữa. Hư hỏng khác do người sử dụng không cẩn thận để va chạm bóp méo, lắp đặt và sử dụng không đúng theo hướng dẫn, tải trọng quá mức, vệ sinh sản phẩm bằng các vật liệu hoặc phương pháp không đúng cách. Bảo hành cũng không áp dụng cho các hao mòn thông thường (ví dụ: phai mờ, rỉ sét, cháy, lỏng đinh vít sau một khoảng thời gian…), các vết cắt, vết xước, thiệt hại do va chạm hoặc tai nạn gây ra.
Ngoài ra, bảo hành không áp dụng cho các sản phẩm thuộc khu vực thanh lý hàng tồn hay các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao hoặc muối nhiều.