Chính Sách Đổi Trả Hàng

Đang trong thời đại số 4.0 với ngành thương mại điện tử phát triển thần tốc. Bây giờ mọi người ở nhà với vài click chuột đều có thể mua hàng. Nhưng chính vì vậy cũng có nhiều người bán hàng giả hàng nhái hàng dỏm làm cho các khách hàng ngại mua hàng online với những món hàng giá trị cao. Chúng tôi hiểu được đều đó nên xây dựng chính sách đổi trả hàng phù hợp và thuận tiện cho người tiêu dùng nhất.

Quy định đổi trả hàng

– Sản phẩm của Vô Cực giao cho khách hàng luôn cho xem hàng đồng kiểm trước khi nhận hàng. Nhằm tránh bị tráo hàng hay hàng không như hình hoặc không đúng như những gì bạn thấy trên những thông tin mà chúng tôi cung cấp các bạn có thể không nhận hàng. Các bạn có thể xem đúng hàng đúng hình rồi mới nhận hàng.

– Vô Cực cũng chấp nhận trả sản phẩm ngay tại thời điểm giao hàng. Hoặc các bạn đã nhận hàng mà chưa sử dụng, chưa bóc tem, chưa bóc hộp. Nhưng các bạn không thích nữa cũng có quyền trả lại hàng trong vòng 15 ngày. Nhưng các bạn phải chịu phí gửi hàng về cho Vô Cực.

– Nếu quý khách kiểm tra hàng hóa không đúng hoặc có thể bị móp méo có thể từ chối nhận hàng. Và chúng tôi sẽ đổi hàng mới khác cho bạn. Nếu trong lúc sử dụng bị lỗi của nhà sản xuất trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng sẽ được chúng tôi đổi hàng khác hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện đổi trả được áp dụng như sau:

Hàng hóa trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các biên lai mua hàng (hoặc Hóa đơn đỏ), phiếu bảo hành và Phiếu Giao hàng.

Nangluongvocuc.vn sẽ không áp dụng việc đổi và trả hàng đối với các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá và Khuyến mại hoặc từ Cửa hàng Giảm giá.
Với các sản phẩm được mua bằng Phiếu Mua hàng (voucher), chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.