Đèn Sân Vườn Năng Lượng Mặt Trời – Đèn Trang Trí Sân Vườn

đèn vườn năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời là loại đèn khá phổ biến và được sử dụng vô cùng rộng rãi ngày nay, vì thế mà chúng khá đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế. Đèn sân vườn mặt trời sử dụng 100% từ ánh sáng mặt trời và chúng thường được lắp đặt ở những vị trí như lối đi quanh trong sân vườn, đường đá công viên, tường rào…mang đến giá trị sử dụng vô cùng hiệu quả. Đèn có thể vừa sử dụng với khả năng chiếu sáng, vừa có thể là đồ dùng để trang trí sân vườn.

1) Cu to ca đèn năng lượng mt tri sân vườn

Đèn vườn năng lượng mặt trời được thiết kế khá đơn giản, bao gồm 4 phần chính là phần thân đèn, bóng đèn LED, trụ đèn và tấm pin:

  • Phần thân đèn được thiết kế tương đối cầu kì đem lại sự đẹp mắt và cực kì thu hút. Bên ngoài đèn được lắp đặt bằng những lớp kính cường lực khá chắc chắn.
  • Trụ đèn thường thiết kế dạng hình trụ cao, có thể hình tròn hoặc hình vuông; có bao gồm thêm phần đế dùng đế đặt cố định xuống nền đất, cỏ hay sàn.
  • Tấm pin thường đặt ở trên cao để hấp thụ được nhiều ánh sáng mặt trời.
  • Đèn sử dụng các bóng LED có công dụng tiết kiệm năng lượng mà lại có độ bền cao.

– Nếu xét theo kiểu dáng thì hiện nay có những mẫu đèn trang trí sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ đơn thuần ở 2 kiểu dáng tròn và vuông quen thuộc nữa mà chúng trở nên đa dạng hơn rất nhiều về thiết kế cũng như mẫu mã với các hình bầu dục, chữ nhật, hình con vật, cây cảnh hay kiểu hình đèn lồng cùng nhiều kiểu dáng khác, tạo nên phong cách hiện đại mà độc đáo cho tổng thể. Hòa nhập vào khung cảnh thiên nhiên của khu vườn làm cho khu vườn thêm sinh động. Ngoài ra, việc đèn bật khi trời tối hay đèn tắt khi trời sáng sẽ được thiết kế hoàn toàn tự động.

2) Nguyên lý hot động ca đèn sân vườn mt tri

– Cũng giống như những mẫu đèn sử dụng năng lượng mặt trời khác, đèn vườn năng lượng mặt trời sẽ được sạc từ năng lượng mặt trời vào ban ngày khi trời có nắng, và dự trữ để chiếu sáng vào ban đêm, đem đến một giải pháp chiếu sáng vô cùng hiệu quả, an toàn, tiết kiệm năng lượng mà không sử dụng đến dây điện, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể hàng tháng cho gia đình bạn.

– Đèn sẽ nhờ vào cảm biến ánh sáng xung quanh mà tự động bật vào ban đêm và tắt khi trời sáng.

3) Đặc đim ca đèn năng lượng mt tri sân vườn

– Đèn này chuyên dùng để lắp đặt cho sân vườn và khu vực lối đi xung quanh ngoại thất căn nhà, nên được lắp đặt khá kỹ lưỡng về chất lượng, Đa số các loại đèn sân vườn mặt trời đều đạt chỉ số chuẩn IP cao, giúp chống bụi, chống nước tối đa; nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

– Vì sử dụng điện mặt trời nên sẽ không cần phải đi dây điện phiền phức, không tốn nhiều chi phí điện hàng tháng. Việc không đi dây điện khiến cho việc trang trí trong vườn nhà bạn trở nên dễ dàng và an toàn nhiều. Sẽ không bao giờ xảy ra hiện tượng rò rỉ điện cả.

  • Đèn vườn năng lượng mặt trời trung bình có thể cung cấp dòng điện cho bóng đèn LED sáng liên tục trong khoảng 6 – 8 tiếng. Bạn cũng sẽ cần thời gian tương đương vậy để có thể sạc đầy pin với nguồn ánh sáng mạnh.
  • Lõi đèn thì được chăm chút cẩn thận hơn so với những loại đèn trang trí khác; đèn mặt trời được thêm 1 lớp khuếch đại ánh sáng giúp ánh sáng tỏa rộng ra xung quanh.
  • Đèn sân vườn năng lượng mặt trời bao gồm cảm biến ánh sáng tự động, đèn sẽ tự sáng khi trời tối và tự tắt khi chuyển sang trạng thái sạc điện hoặc lúc trời sáng. 
  • Trụ đèn được làm từ chất liệu thép hoặc nhôm khá chắc chắn, khó bị hoen rỉ trước những ảnh hưởng từ môi trường và thời tiết. Với thiết kế trụ đèn như vậy, bạn có thể lắp đèn ở mọi nơi trong khu vườn, dùng đế để bắt vít cố định.

Đèn sử dụng năng lượng mặt trời hoạt động tự động dựa theo cảm biến ánh sáng. Khi lắp đặt, nên cách xa những nguồn ánh sáng khác vào ban đêm, nhằm tránh trường hợp cảm biến nhận biết được ánh sáng từ các nguồn này và không hoạt động. Giữ gìn sạch sẽ pin mặt trời để không ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ của pin.

– Trên đây là những thông tin bạn cần biết về đèn sân vườn năng lượng mặt trời. Ngày nay đã có nhiều những hộ gia đình và doanh nghiệp đã và đang sử dụng loại đèn này như một minh chứng cho sự phát triển đáng kể của công nghệ.