15/111b KP2 Phường Hòa Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai

Chúng tôi trực tuyến cả tuần. Từ 8h sáng đến 6h chiều

Các câu hỏi thường gặp

Xin đọc trước 1 số câu hỏi thường gặp xem có giải quyết được vấn đề trước khi gửi thắc mắc

Sản phẩm ở đây có đảm bảo chất lượng không? Có phải hàng dỏm hàng nhái không?

Sản phẩm của chúng tôi bán trên Website đa số theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức, Mỹ, Canada, Hàn Quốc. Sản phẩm bảo hành lâu dài.Hàng hóa đảm bảo rõ ràng nguồn gốc và chất lượng.

Những phương pháp thanh toán nào được chấp nhận

Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua cổng thanh toán VTCpay với hơn 40 ngân hàng nội địa liên kết nên đảm bảo nhanh, bảo mật, an toàn trong thanh toán. Chúng tôi cũng chấp nhận thanh toán hầu hết từ các loại thẻ ATM, Visa, Master, JCB… Ngoài ra còn có phương thức Paypal cho ngoại tệ. Vô Cực chấp nhận thanh toán qua ví điện tử ngân lượng.

Thời gian giao hàng mất bao lâu?

Thường thì sau khi nhận được thanh toán và xác nhận đơn hàng. Chúng tôi sẽ đóng gói gửi hàng đi luôn trong ngày. Hàng sẽ đến tay khách hàng từ 3-7 ngày tùy vào khu vực khách hàng.

Website có an toàn trong thanh toán. Dữ liệu cá nhân của tôi có được bảo vệ?

Website Vô Cực được mã hóa theo tiêu chuẩn mới nhất với các chứng chỉ SSL. Bảo đảm an toàn tuyệt đối trong thanh toán. Dữ liệu cá nhân của bạn được chúng tôi thu thập trong lúc thanh toán sau đó sẽ không lưu trữ lại.

Sau khi đặt hàng tôi phải làm gì?

Sau khi đặt hàng bạn không cần phải làm gì. Chúng tôi sẽ làm hết tất cả cho bạn. Đội ngũ sale sẽ liên hệ xác minh thông tin khách hàng chính xác để giao hàng cho bạn.

Tôi có nhận được hóa đơn cho đơn hàng của mình không?

Vô Cực cung cấp hàng hóa chính hãng nguồn gốc rõ ràng nên các sản phẩm có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Bạn có thể yêu cầu cả hóa đơn VAT (thêm 10%)

Gửi lời nhắn đến email

    Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. Tối đa 1h trong giờ hành chính.